Chuyên mục : Cấy tóc Top 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội

25 tháng 03, 2020 - 840 Share

Top 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội

Nếu tình trạng rụng tóc của bạn càng ngày càng trở lên trầm trọng thì tốt nhất nên tìm đến bác sĩ chữa rụng tóc giỏi để thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

Dưới đây là top 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng hơn.

I. Top 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề 3 bác sĩ dưới đây luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng, đến khám các vấn đề về tóc và da đầu.

1. Bác sĩ chữa rụng tóc giỏi – Bác sĩ Đinh Thị Nhung

Bác sĩ chữa rụng tóc giỏi

Bác sĩ Đinh Thị Nhung hiện tại là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc Châu Á, bác sĩ chuyên khoa cấp 1 tại Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây cũng cơ sở đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông, chăm sóc và điều trị da đầu bằng công nghệ cao được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Để chữa rụng tóc bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám nơi bác sĩ Đinh Thị Nhung làm việc. Điểm khác biệt khi điều trị rụng tóc tại Phòng khám đó là:

  • 100% trang thiết bị tại phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện phòng khám đang sở hữu độc quyền công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT hiện đại nhất tại Việt Nam.
  • Phòng khám áp dụng công nghệ cao trong điều trị các vấn đề về tóc và da đầu bằng công nghệ laser, Tây Đông Y kết hợp
  • Cam kết hiệu quả sau khi khách hàng trải nghiệm.

Ngoài bác sĩ Đinh Thị Nhung, phòng khám còn hội tụ nhiều bác sĩ chữa rụng tóc giơi khác. Hiện phòng khám có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

CS1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024.3219.1111

Website: Cayghepthammy.com

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Thuần – giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Bác sĩ chữa rụng tóc giỏi

Bác sĩ giỏi chữa rụng tóc tiếp theo cần kế đến là bác sĩ Nguyễn Thị Thuần- GĐ. Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam. Trước khi về công tác tại Trung tâm bác sĩ Nguyễn Thị Thuần đã đảm nhiệm chức vụ:

  • Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương
  • Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương.

Ngoài công việc chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Thuần còn tích cực tham gia các Hội thảo, đề tài nghiên cứu Đông Y hợp tác với nhiều nước.

3. Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn

Bác sĩ chữa rụng tóc giỏi

Bác sĩ giỏi chữa rụng tóc tại Hà Nội cuối cùng cần nhắc đến là bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – một trong những bác sĩ đầu ngành tại Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Bác sĩ cũng là người có đóng góp to lớn trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về tóc, đặc biệt là công nghệ cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật FUE và HAT tại Việt Nam.

4. Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Hữu Doanh – Phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương

Bác sĩ chữa rụng tóc giỏi

Hiện đang giữ chức vụ phó giám đốc bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Lê Hữu Doanh là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội.

Ngoài có kiến thức, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị rụng tóc và các bệnh về da liễu. Bác sĩ Lê Hữu Danh còn có nhiều đề tài nghiên cứu được giới chuyên gia y học đánh giá cao như  “Sinh học phát triển của tóc và móng”, “ Bệnh da do nấm Candida”,…

Hiện tại, bác sĩ Lê Hữu Doanh đang công tác ở bệnh viện Da liễu Trung ương. Nếu bạn có ý định đến khám thì cần nắm bắt giờ làm việc của bệnh viện.

Bệnh rụng tóc phát hiện sớm và phương pháp điều trị kịp thời thì việc điều trị không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu để càng lâu, tình trạng rụng tóc ngày càng khó kiểm soát,  nang lông bị hoại tử thì rất khó khiến tóc phục hồi. Lúc này, biện pháp duy nhất bạn có thể áp dụng chỉ có phương pháp cấy tóc.

Trên đây là top 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ giúp bạn lựa chọn được cơ sở cũng như bác sĩ giỏi chữa rụng tóc khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc của mình.