ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:

Chào mừng các bạn để với website của chúng tôi. Dưới đây là những điều khoản và dịch vụ trước khi bắt đầu sử dụng website Đây là trang web tổng hợp những kiến thức về sức khỏe từ những nguồn uy tín nhất hiện nay. Giúp bạn có được cuộc sống luôn khỏe mạnh. Bằng cách sử dụng website này các bạn đã bày tỏ sự đồng ý và điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đặt ra. Nếu không đồng ý, vui lòng bạn ngừng sử dụng và ngắt kết nối với trang web này.

Vui lòng đọc kĩ các điều khoản của chúng tôi trước khi sử dụng thông tin và dịch vụ trên website của chúng tôi.

1. Tất cả các nội dụng trên cung cấp về kiến thức về sức khỏe

Nội dung trên website bao gồm: hình ảnh, bài viết, sơ đồ... cung cấp thông tin cho người dùng. Với những thông tin này, người dùng có thể biết được các vấn đề về sức khỏe, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày của họ. Vì vậy, hãy tìm đến các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc bác sĩ để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân.

Với những trường hợp khẩn cấp, hãy gọi ngay đến 115. Chúng tôi không xác nhận bất kì những xét nghiệm cụ thể, thăm khám, quy trình nào được cung cấp trên trang website. Khi mà bạn quyết định phụ thuộc vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên website, nhân viên của chúng tôi hoặc ý kiến khách hàng đều phải tự chịu trách nhiệm và rủi do.

2. Đối tượng sử dụng website

Với những thông tin và nội dụng, trang web của chúng tôi hình thành và thiết kế cho người từ 13 tuổi trở lên và không có hướng dẫn sử dụng với người dưới 13 tuổi. Đối với người dùng dưới 13 tuổi phải cần sự giúp đỡ của phụ huynh hoặc người giám hộ trợ giúp sử dụng. Tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, bác sĩ… đều có thể sử dụng, chia sẻ nội dung của chúng tôi nhưng đảm bảo ghi nguồn dẫn đầy đủ.

(Chúng tôi không thu thập thông tin từ bất kì người nào chúng tôi khẳng định được là dưới 13 tuổi)

3. Sử dụng website trên các phương tiện khác

Với đội ngũ hình thành và phát triển nội dung chúng tôi hướng đến một trang web chuyên tư vấn sức khỏe về tóc, lông mày, lông mi, râu…hàng đầu tại Việt Nam. Các vấn đề về sức khỏe và các bệnh lý liên quan đều sẽ được đề cập, phân tích bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa độc quyền của chúng tôi

Chúng tôi cho phép bạn sử dụng tất cả các thông tin trên website của chúng tôi với mục đích cá nhân, phi thương mại và bắt buộc bạn để thông tin nguồn ở dưới mỗi tài liệu sử dụng. Với tất cả phương thức nào sử dụng các nội dung của chúng tôi mà chưa được cho phép đều là hình thức vi phạm bản quyền, nhãn hiệu của các luật bảo hộ Việt Nam.

Nếu bạn vi phạm bất kì Điều khoản và Điều kiện nào trong đây, bản sao chép các nội dung của chúng tôi mà bạn sử dụng đều sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

4. Chia sẻ thông tin với người dùng khác

Chúng tôi luôn cung cấp chính xác thông tin giúp các bạn dễ dàng chia sẻ, bàn luận về các nội dung trên Phongkhamcaytocquocte. Có nhiều góc nhìn và phản ánh khách quan nhất của người dùng. Một số lưu ý khi đọc và chia sẻ với người khác.

- Khi đăng bài cần ghi rõ nguồn của bài đăng đó.

- Không cung cấp thông tin sai lệch, phản cảm.

- Không cung cấp thông tin sai lệch, phản cảm.

- Không đăng thông tin cá nhân có thể sử dụng để xác nhận hoặc thay thế các chuyên khoa, bác sĩ .

- Thông tin cung cấp dịch vụ và kinh nghiệm không thể đánh giá phương pháp của chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

- Không quảng cáo tuyên truyền, khuyến khích, cổ động các hoạt động, ngôn ngữ đã kích do nhà nước cấm.

- Với những lời khuyên của bác sĩ trong phần đánh giá chỉ là ý kiến cá nhân và chưa được kiểm duyệt chỉ có thể tham khảo.