Chuyên mục : Cấy tóc Tìm Hiểu: Cấy tóc ở đâu tốt nhất

10 tháng 03, 2020 - 747 Share

Tìm Hiểu: Cấy tóc ở đâu tốt nhất

Đối với những người bị hói đầu và có dự tính cấy tóc thì câu hỏi được quan tâm nhất đó là “cấy tóc ở đâu tốt nhất”. Để tìm được cơ sở cấy tóc uy tín và chất lượng bạn nên tham khảo những tiêu chí dưới đây.

I. Tiêu chí đánh giá cơ sở cấy tóc ở đâu tốt nhất

Cấy tóc ở đâu tốt nhất

Để đánh giá một cơ sở cấy tóc hiệu quả, uy tín cần có những yếu tố sau:

1. Giấy phép hoạt động

Đây chắc chắn là tiêu chí đầu tiên của bất kì cơ sở khám chữa nào. Giấy phép của Bộ Y Tế là minh chứng cho năng lực và khả năng chịu trách nhiệm của cơ sở. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo bởi pháp luật và Bộ Y Tế.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Cấy tóc ở đâu tốt nhất còn phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng quyết định nên sự thành công của mỗi ca cấy tóc.

3. Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại

Thủ thuật cấy tóc đòi hỏi những thiết bị chuyên dụng. Vì vậy, hệ thống trang thiết bị hiện đại đóng vai trò rất quan trọng. Thực tế cho thấy các thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đảm bảo được độ an toàn cao hơn so với các thiết bị ở trong nước. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên cấy tóc tại các cơ sở trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng hiện đại từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Được biết, hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân HAT là công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ và có rất ít cơ sở có đủ điều kiện lẫn tay nghề để thực hiện kỹ thuật này.

4. Chính sách sau điều trị

Chính sách chăm sóc và sau điều trị cũng rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở có chính sách bao gồm chế độ chăm sóc cũng như bảo hành.

5. Nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng

Review từ những khách hàng thực tế đã cấy tóc tại chính phòng khám đó là lời khai chân thực nhất để đánh giá kết quả sau khi cấy. Hoặc bạn có thể tham khảo qua website xem hình ảnh trước và sau khi điều trị. Nó sẽ cho bạn cái nhìn chính xác hơn.

II. Top địa chỉ phòng khám cấy tóc tốt nhất

1. Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Cơ sở 1:  Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024 3219 1111

Website: Cayghepthammy.com

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế là cơ sở duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông, chăm sóc và điều trị các vấn đề về tóc và da đầu bằng công nghệ cao được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Hiện nay, phòng khám cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ cấy ghép tóc tự thân bằng công nghệ FUE và HAT

Cấy tóc ở đâu tốt nhất

Ưu điểm tại phòng khám đó là 100% trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, cam kết bảo hành cho khách hàng trong và sau quá trình cấy, tỷ lệ thành công mỗi ca cấy tóc đạt trên 98%đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn băn khoăn “Cấy tóc ở đâu tốt nhất ” thì đây là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

2. Thẩm mỹ viện Đông á

Địa chỉ: Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ làm đẹp được cấp bằng chứng nhận từ Bộ Y tế. Ngoài lĩnh vực làm đẹp thỉ thẩm mỹ viện có chăm sóc và điều trị chữa hói đầu với 4 công nghệ: Cấy tóc sinh học BioFibre, cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant, trị rụng tóc bằng tế bào gốc Bio Hair và trị rụng tóc Filler Hair.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất

Điểm cộng tại đây là  cơ sở vật chất được đầu tư, quy trình cấy tóc hiện đại, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho bệnh nhân.

3. Viện thẩm mỹ Dr. Hải Lê 

Cơ sở 1: 36 Đỗ Quang – Cầu Giấy– Hà Nội

Cơ sở 2: 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr. Hải Lê nổi tiếng với công nghệ hiện đại, độc quyền cấy tóc sinh học chất liệu cao BioFibre. Đây là sợi tóc nhân tạo có kết cấu giống với 90% tóc thật, được sản xuất bởi tập đoàn Medicap Ldt Châu Âu. 

Cấy tóc ở đâu tốt nhất

Tuy nhiên, chi phí cấy tóc tại đây khá cao. Sau khi cấy, nếu bệnh nhân không chăm sóc tóc đúng cách thì các sợi tóc sinh học có nguy nhiễm trùng cao, và không tồn tại vĩnh viễn như tóc tự thân, tóc sinh học sẽ bị ảnh hưởng nếu chịu sự tác động từ môi trường ngoài như: sấy gội, uốn, ép.

Hy vọng với những chia sẻ  về những địa chỉ “Cấy tóc ở đâu tốt nhất” sẽ hữu ích cho những ai đang có ý định cấy tóc và lựa chọn cho mình một phương pháp cấy tóc phù hợp. Chúc các bạn thành công.