Chuyên mục : Cấy tóc Có nên cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM không?

06 tháng 04, 2020 - 1120 Share

Có nên cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM không?

Cấy tóc là phương pháp thẩm mỹ mới phát triển ở Việt Nam vài năm gần đây và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Một trong số những phòng khám chuyên sâu, đi đầu về lĩnh vực này phải kể đến 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại về hiệu quả của dịch vụ này cũng như tại sao nên chọn phòng khám 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM để thực hiện thủ thuật? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

I. Phòng khám cấy tóc 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM sử dụng công nghệ gì?

Cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT. Về bản chất, cấy tóc tự thân là thủ thuật “lấp đầy” những vùng tóc trống, thưa hói bằng các nang tóc của chính khách hàng. Cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị cấy tóc chuyên dụng để cắm sâu nang tóc vào gốc da đầu. Sau một thời gian tương thích, nang tóc sinh trưởng, phát triển đồng đều, mật độ tóc được cải thiện đáng kể.

  • Công nghệ cấy tóc tự thân FUE: Đây là bước tiến mới đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ trị hói hiện nay với kỹ thuật cấy tóc bằng thiết bị chuyên dụng như bút hút và cấy nang tóc đường kính nhỏ tiêu chuẩn 0.8mm. Kỹ thuật cấy này mang tính thẩm mỹ cao vì chỉ chọn lọc lấy nang tóc khỏe mạnh phần tóc gáy, sau đó dùng bút cấy hút các nang tóc ra cấy vào vùng hói. 

260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM

  • Công nghệ cấy tóc HAT: So với kỹ thuật FUE thì HAT chính xác hơn vì dùng dụng cụ cấy có đường kính nhỏ chỉ 0.6mm. Sau khi cấy mật độ tóc, độ tự nhiên nhờ vậy cũng tối ưu hơn. Công nghệ này đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thật sự tỉ mỉ nên chi phí sẽ cao hơn cấy tóc FUE.

Xem thêm: Tất tần tật những điều cần biết về cấy tóc tự thân

II. Cấy tóc ở 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đau không?

260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM

Cấy tóc ở 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM có đau không? cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn khi tìm hiểu dịch vụ này. Phòng khám sẽ hạn chế đau đớn cho khách hàng ở mức tối đa nhất. Trong toàn bộ quy trình cấy ghép, bác sĩ sẽ gây tê để đảm bảo bạn không cảm thấy khó chịu. Bạn hoàn toàn tỉnh táo và vẫn có thể lướt web, xem phim như bình thường. Nhưng thời gian nghỉ ngơi tại nhà sẽ cảm thấy hơi đau một chút nên cần phải uống thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ.

III. Tại sao nên cấy tóc tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM?

260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM là cơ sở 2 của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép nang lông. 

Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy tóc nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu công nghệ, 100% được đào tạo bài bản tại những trường y khoa lớn trong và ngoài nước. Các y bác sĩ cũng đã trải qua những kiểm tra của Bộ Y tế để được cấp phép hành nghề tại Việt Nam. Một số bác sĩ có thời gian tu nghiệp dài hạn tại các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và luôn tận tâm trong từng khâu điều trị để đảm bảo an toàn, mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất. 

260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM

Cùng với đó, trang thiết bị y tế được chuyển giao độc quyền, thay mới định kỳ hàng năm. Cơ sở vật chất tại 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM cũng rất hiện đại, sang trọng với hệ thống phòng chức năng, phòng vô trùng đảm bảo đúng quy định của Bộ Y tế.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phòng khám cũng như công nghệ cấy tóc tại đây, bạn có thể liên hệ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

  • CS1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 024.3219.1111
  • Website: Cayghepthammy.com
  • Click xem thêm môt số hình ảnh khách hàng cấy tóc tại đây:

260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 03, TP HCM