Chuyên mục : Cấy tóc Có nên cấy tóc cho người trán cao không?

09 tháng 04, 2020 - 990 Share

Có nên cấy tóc cho người trán cao không?

Hiện nay có rất nhiều đang sở hữu vầng trán rộng khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy cấy tóc cho người trán cao chính là giải pháp khắc phục triệt để nhược điểm này một cách nhanh và an toàn nhất!

I. Có nên cấy tóc vùng trán không?

Trong lý thuyết nhân tướng học, khuôn mặt của một người được chia thành 3 phần đó là vùng thượng đình hay vùng trán nằm từ đường chân tóc đến ngang lông mày,  Trung đình nằm từ ngang chân lông mày đến chóp mũi và cuối cùng là Hạ đình từ đầu chóp mũi đến mép cằm dưới.

Một khuôn mặt cân đối khi tỷ lệ của 3 phần này là bằng nhau nhưng nếu phần trán lớn hơn 2/3 tỷ lệ của cả khuôn mặt thì sẽ được gọi là cao. Phần trán này mang ý nghĩa biểu hiện khả năng tư duy của con người và người sở hữu trán cao được đánh giá là thông minh, giỏi trong học tập và công việc.

Cấy tóc cho người trán cao

Tuy nhiên những người sở hữu vùng trán cao này thường gặp phải tình trạng bị hói 1 phần gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, hay bị bạn bè trêu là trán “sân bay”. Vì vậy để khắc phục tình trạng trán cao này hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp, trong đó cấy tóc vùng trán cao sẽ mang đến hiệu quả lâu dài và an toàn hơn.

Nên cấy tóc cho người trán cao bằng phương pháp cấy tóc tự thân về bản chất chính là tái phân bổ lại mật độ của tóc. Sử dụng hoàn toàn bằng tóc tự thân khỏe mạnh ở phần sau gáy, thông qua các thiết bị hiện đại, bóc tách và nuôi dưỡng, cấy vào vùng trán cao ít tóc, vùng hói từ đó nang tóc sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển khỏe mạnh như những sợi tóc tự nhiên khác.

Hiện nay cấy tóc cho người trán cao được đánh giá tốt nhất bởi vì hiệu quả của nó vĩnh viễn, mang lại tính thẩm mỹ tự nhiên, tóc sau khi cấy không bị rụng lại. Đặc biệt quá trình cấy chỉ mất 3 đến 6 giờ đồng hồ có thể ra về, chỉ sau 1 tháng bạn có thể thấy các nang tóc bắt đầu tạo thân mới và phát triển. Sau 2 đến 5 tháng tóc nhanh chóng phát triển, sau khi cấy khoảng 9 tháng đến 1 năm sau tóc sẽ đạt độ dài như bạn mong muốn có thể cắt, uốn nhuộm tạo kiểu mà không hề ảnh hưởng gì đến nang tóc.

II. Vậy quy trình cấy tóc vùng trán cụ thể như thế nào?

Cấy tóc vùng trán diễn ra trong vòng 3 đến 6 giờ với 6 bước cơ bản sau:

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng phần trán cao như thế nào, sau đó đưa ra các giải pháp khắc phục cũng như số nang tóc cần cấy.

Bước 2: Sau đó sẽ xác định vùng da đầu cần thực hiện cấy tóc và tạo hình vùng cấy tóc ở trán.

Bước 3: Tiếp đến để không gây đau đớn sẽ gây tê cục bộ và sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiến hành bóc tách và lấy từng nang tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác.

Bước 4: Sau đó bác sĩ tiếp tục dùng kính hiển vi hiện đại bóc tách nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng trán cao bị hói.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong các bác sĩ sẽ kiểm tra sau cấy để xem xét phần da đầu nào còn thiếu tóc để tiến hành bổ sung nhanh chóng.

Bước 6: Cuối cùng các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi cấy và lịch tái khám trở lại cho người cấy.

Cấy tóc cho người trán cao

III. Nên cấy tóc ở đâu hiệu quả hiện nay?

Ngoài việc có nên cấy tóc cho người trán cao hay không thì một vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu đó là cấy tóc ở đâu thì uy tín mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Hiện nay Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấy ghép tóc, cấy lông mày, lông vùng kín, cấy râu… uy tín hàng đầu Việt Nam, đồng thời đây cũng là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đảm bảo mang lại đến hiệu quả hơn cả mong đợi.

Cấy tóc cho người trán cao

Ngoài ra Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản… áp dụng công nghệ cấy ghép tự thân xóa tan tình trạng vầng trán cao, hói đầu lâu năm, rụng tóc cam kết mang lại hiệu quả đến 98% làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bệnh nhân sau khi làm thủ thuật tại phòng khám xong việc tái khám sau 1;3;6;9 tháng hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa bệnh nhân tái khám còn được tặng 1 buổi gội đầu + chiếu máy laser 20p. Chỉ có bệnh nhân nào sử dụng gói chăm sóc sau thủ thuật như sau 4-6-8-10 ngày sau khi cấy thì mất 350k hoặc tùy vào gói chăm sóc mà bệnh nhân đó chọn.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn không còn băn khoăn có nên cấy tóc cho người trán cao không? và nhanh chóng sở hữu vùng trán thẩm mỹ cân đối với khuôn mặt của mình!