Chuyên mục : Cấy tóc Chi phí cấy tóc ở Việt Nam giá bao nhiêu, có đắt không?

13 tháng 04, 2020 - 1081 Share

Chi phí cấy tóc ở Việt Nam giá bao nhiêu, có đắt không?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? Chi phí cấy tóc ở Việt Nam có đắt không? là thắc mắc của không ít người khi tìm hiểu về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết bảng giá cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín. Từ đó có thể tham khảo và chuẩn bị tài chính phù hợp.

I. Cấy tóc tự thân là gì?

Trước khi tìm hiểu chi phí cấy tóc bao nhiêu chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp này là gì? Nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng hói đầu chính là do nang tóc teo nhỏ hoặc đã tiêu biến. Sự tiêu biến hàng loạt nang tóc ở một vị trí cố định sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu. Cấy tóc tự thân là thủ thuật được thực hiện nhằm mục đích “lấp đầy” những vùng tóc thưa hói mất thẩm mỹ. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện phương pháp này.

Khi thực hiện cấy tóc, bác sĩ sẽ tiến hành lấy các nang tóc ở vùng chẩm sau đầu. Sau đó, bóc tách thủ công và cấy vào vùng bị hói. Như vậy, tại vị trí cấy, tóc thật sẽ mọc lên từ các nang tóc. Vùng hói đã được phủ đầy các sợi nang tóc sống và tóc sẽ bám rễ, mọc lên dần theo thời gian.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính hiệu quả và ít gây ra tác dụng phụ. Tỷ lệ nang tóc sống >95%, không đau, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng. Sau thủ thuật khoảng 1 – 3 tháng, sẽ có hiện tượng rụng tóc thay thân. Vùng tóc mới lúc này bắt đầu mọc ổn định. Sau khoảng 6 tháng – 1 năm mái tóc sẽ khôi phục độ dày, dài, che phủ hoàn hảo vùng hói.

II. Chi phí cấy tóc ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Chi phí cấy tóc bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Công nghệ cấy tóc; địa chỉ cấy tóc; trình độ chuyên môn của bác sĩ; trang thiết bị; cơ sở vật chất; diện tích vùng hói; nhu cầu khách hàng;…

Tham khảo qua 3 địa chỉ cấy tóc uy tín hiện nay ở Việt Nam để xem chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền?

1. Chi phí cấy tóc Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay cũng nằm trong top những trung tâm được nhiều người lựa chọn. Khi đến đây bạn sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bảng giá chi phí cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí cấy tóc

Bảng giá của Thẩm mỹ viện Đông Á cũng khá cao. Mức giá này sẽ không phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng.

2. Bảng giá Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là đơn vị thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác nhau trong đó có cấy tóc, đang ứng dụng công nghệ cấy tóc tự thân trị để trị hói đầu, rụng tóc đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân tại Kangnam có bảng giá chi tiết sau:

Chi phí cấy tóc

3. Phòng khám Cấy tóc Y học Quốc tế

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc Tế là cơ sở cấy ghép tóc chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã được Sở Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100%. Cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường y tế vô khuẩn, thời gian làm việc ngoài giờ linh hoạt.

Hiện tại, Phòng khám đang áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân FUE, HAT, PNS. Sau thủ thuật, nang tóc sẽ phát triển mạnh khỏe giống những nang tóc bình thường. Khách hàng có thể thoải mái thay đổi kiểu tóc như mong muốn. Từ uốn, nhuộm đến duỗi sấy với độ dài, ngắn tùy ý.

Chi phí cấy tóc tại Phòng khám được tính theo đơn vị nang tóc cần cấy. Tùy vào từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn chi phí khác nhau.

Dựa vào bảng chi phí trên có thể thấy đơn vị có giá cả hợp lý so với mặt bằng chung. Ngoài ra, chất lượng phục vụ cũng như dịch vụ, kết quả đạt được hơn cả mong đợi. Đặc biệt phòng khám thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng tri ân khách hàng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu cấy tóc tự thân thì có thể liên hệ qua phòng khám với địa chỉ:

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:
Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nôi
Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
Hotline: 024.3219.1111
Website: Cayghepthammy.com

>>> Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

Cấy tóc tự thân

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn chi phí cấy tóc mới nhất 2024 tại các cơ sở uy tín. Hy vọng, sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá để đưa ra quyết định và chủ động chuẩn bị tài chính phù hợp.