Chuyên mục : Cấy tóc “BẬT MÍ” Tóc hói chữ M đen dày chỉ trong nháy mắt

23 tháng 03, 2020 - 1344 Share

“BẬT MÍ” Tóc hói chữ M đen dày chỉ trong nháy mắt

Em mới 25 tuổi mà tóc hai bên trán đã rụng rất nhiều, tạo thành tóc hói chữ M. Nhiều lúc có người chê em già trước tuổi hay gọi là Lâm “hói” khiến em rất ngại ngùng. Em có nghe đến phương pháp cấy tóc trị hói có thể giúp mái tóc em mọc trở lại nhanh chóng. Xin hãy cung cấp giúp em thông tin về phương pháp này. (Đoàn Thanh Lâm- Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lâm! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây bác sĩ Đinh Thị Nhung- Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc của bạn.

I. Cấy tóc hói chữ M là gì?

Hói chữ M là tình trạng tóc rụng nhiều ở hai bên thái dương, sau đó đường chân tóc bị rụng dần dần lộ rõ vùng hói giống hình chữ M. Nó khiến khuôn mặt của bạn kém cân đối, trán cao và trông già hơn trước tuổi. 

Hói đầu chữ M

Vì thế nhiều người đã tìm đến phương pháp cấy tóc tự thân để trị hói chữ M. Đây là thủ thuật vi phẫu sử dụng các nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy, chiết tách và chọn lọc kỹ càng để cấy vào các vị trí hói đường chữ M. 

Sau khi cấy ghép, tóc mới sẽ phát triển tốt, đạt độ thẩm mỹ và duy trì những đặc tính sinh học ban đầu của sợi tóc. 

II. Tóc hói chữ M có bị rụng lại sau khi cấy không?

Không ít người lo lắng, cấy tóc sẽ bị rụng lại? Cấy tóc sẽ đau đớn? Thực tế không phải như vậy. Cấy tóc hói chữ M có nhiều ưu điểm khiến bạn bất ngờ:

  • Cấy tóc tự thân là thủ thuật tiên tiến nhất hiện nay khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu, kể cả hói lâu năm. Trường hợp của bạn Lâm là hói chữ M thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này.
  • Bạn có thể tự thiết kế kiểu tóc mình mong muốn. Các bác sĩ sẽ căn cứ theo diện tích cần cấy để chiết tách đúng số lượng nang tóc phù hợp.
  • Sau khi cấy tóc nói chung và cấy tóc hói chữ M nói riêng, khách hàng có thể trở về nhà sau khi làm thủ thuật mà không cần nằm viện.
  • Tóc mới được chọn lọc kỹ càng từ nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng, không phải tóc giả được làm từ sợi tổng hợp nên độ tương thích cao. Bạn không cần phải lo lắng bị dị ứng, đảm bảo tóc mới sẽ không bị đào thải, không bị rụng, hiệu quả vĩnh viễn.

Hói đầu chữ M

III. Cấy tóc hói chữ M ở đâu uy tín?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tự hào là đơn vị chuyên sâu về cấy ghép lông, tóc bằng phương pháp cấy tóc tự thân. Hiện tại, Phòng khám có các dịch vụ như: cấy tóc trị rụng tóc, hói đầu; cấy tóc trị hói chữ M; hạ đường chân tóc; cấy lông mày; cấy râu; cấy lông mu và cấy lông cơ thể. 

Đặc biệt, Phòng khám đang sử dụng 2 kỹ thuật cấy tóc FUE và HAT hiện đại nhất hiện nay. Không phải cơ sở cấy tóc nào ở Việt Nam cũng trang bị được những máy móc, thiết bị chuẩn chỉnh và công nghệ cấy tóc cập nhật. Vì thế, Thanh Lâm có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo hói chữ M sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bạn.

Hói đầu chữ M

Ngoài ra, cấy tóc tự thân là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo. Tóc mới cấy sẽ nhanh chóng thích nghi với da đầu, đồng thời giúp các nang tóc cấy ghép khỏe mạnh, phục hồi nhanh. Mật độ tóc phát triển tự nhiên, đạt đến độ thẩm mỹ cao. Cơ sở cam kết với khách hàng, tỷ lệ nang tóc sống sót đạt 95%. Cấy miễn phí lần 2 nếu hiệu quả không đạt như mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn Thanh Lâm về phương pháp cấy tóc hói chữ M. Hy vọng, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng địa chỉ cấy ghép tóc uy tín và chăm sóc tóc sau cấy tóc thật tốt. Chỉ cần cấy duy nhất một lần, bạn sẽ có mái tóc hoàn hảo.

Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc tại đây:

Hói đâu chữ M

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về cấy tóc chữ M, hãy liên hệ với chúng tôi:

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

  • Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 024.3219.1111
  • Website: Cayghepthammy.com