Chuyên mục : Cấy tóc Cập nhật bảng giá cấy tóc tại Phòng khám Cấy Ghép tóc Y học Quốc tế

24 tháng 03, 2020 - 1577 Share

Cập nhật bảng giá cấy tóc tại Phòng khám Cấy Ghép tóc Y học Quốc tế

Với công nghệ cấy tóc tiên tiến hiện nay, nhiều người đã không còn lo lắng về tình trạng rụng tóc, hói đầu nữa. Tuy nhiên với hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như vậy, không ít khách hàng thắc mắc liệu chi phí cấy tóc là bao nhiêu? Chúng tôi xin cập nhật giúp bạn bảng giá cấy tóc tại Phòng khám Y học Quốc tế trong bài viết dưới đây.

I. Chi phí cấy tóc tại Phòng khám Cấy Ghép tóc Y học Quốc tế là bao nhiêu?

Thực tế, cấy tóc hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, mức độ tóc rụng, diện tích và số nang tóc cần cấy,… Chúng tôi xin chia sẻ với bạn cùng tham khảo bảng giá dịch vụ cấy tóc tại Phòng khám Y học Quốc tế (Hay Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế). Tại đây đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân từ nước ngoài, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Chi phí cụ thể như sau:

  • Cấy ghép tóc, cấy tóc mai, cấy lông ngực: FUE 42.000 đồng/đơn vị nang tóc, HAT: 56.000 đồng/đơn vị nang tóc
  • Cấy tóc trên sẹo: Sẹo nhỏ 3x3cm từ 17 triệu đồng, sẹo 3×3-5x5cm từ 30 triệu đồng
  • Cấy lông mày, lông mu, râu: HAT 52 triệu đồng

Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế

II. Vài nét về công nghệ cấy tóc tại Phòng khám Cấy Ghép tóc Y học Quốc tế

Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế

Tại Phòng khám Y học Quốc tế hiện đang sử dụng 2 phương pháp cấy tóc hiện đại nhất hiện nay là FUE và HAT với những ưu điểm như:

  • Phương pháp FUE: Dùng bút cấy có đường kính 0.8mm, ít chảy máu, phục hồi nhanh. Cấy đa phôi, 1 nang cấy từ 1-3 sợi tóc.
  • Phương pháp HAT: Công nghệ cấy ghép vượt trội, đường kính bút nhở chỉ 0.6mm. Cấy đơn phôi, 1 nang cấy 1 sợi tóc nên độ thẩm mỹ cao.

Khắc phục dứt điểm tình trạng hói đầu chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Vùng tóc hói, thưa sau khi cấy từ 2-3 tháng sẽ mọc trở lại chắc khỏe và dày đẹp, hạn chế rụng trở lại.

Vì sử dụng chính nang tóc của khách hàng nên không bị đào thải. Sau khi cấy tóc, chân tóc nhanh chóng tương thích, bám rễ, tăng sinh tế bào mới, đồng thời sản sinh collagen, tế bào nguyên sợi, giúp nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Phòng khám sử dụng thiết bị khoan vi điểm, xác định và khoan chính xác những vị trí cần cấy tóc với tiết diện mỗi nốt cấy bằng đúng tiết diện của chân tóc nên hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Quá trình cấy, khách hàng được tiêm thuốc tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Thời gian phục hồi nhanh, không cần phải nằm viện

III. Tại sao nên cấy tóc tại Phòng khám Cấy Ghép tóc Y học Quốc tế

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép nang lông. Tại đây, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy tóc là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều trị các vấn đề liên quan đến rụng tóc, hói đầu. 

Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế

Đặc biệt là từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc – quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển nhất châu Á. Trong mỗi ca cấy tóc, các bác sĩ luôn cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết để khách hàng không có cảm giác đau đớn và nhanh chóng sở hữu một mái tóc như ý nhất.

Các trang thiết bị tại phòng khám được chuyển giao trực tiếp từ các nước như Đức, Pháp, Hàn Quốc, bảo dưỡng thay mới định kỳ. Bên cạnh đó, do phương pháp cấy tóc có tiếp xúc trực tiếp với da đầu nên sẽ được thực hiện hoàn toàn trong phòng thủ thuật vô trùng. Cơ sở vật chất tại Phòng khám Y học Quốc tế được thiết kế sang trọng, tiện nghi nhưng thân thiện để khách hàng cảm nhận được sự an toàn trong thời gian làm thủ thuật..

Trên đây là những giải đáp cụ thể về bảng giá cấy tóc tại Phòng khám Y học Quốc tế cũng như đôi nét về phương pháp cấy tóc tự thân. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

  • CS1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • CS2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 024.3219.1111
  • Website: Cayghepthammy.com
  • Một số hình ảnh khách hàng cấy tóc tự thân tại đây: