Chuyên mục : Cấy Râu Chi phí cấy râu bao nhiêu, có đắt không?

03 tháng 04, 2020 - 1167 Share

Chi phí cấy râu bao nhiêu, có đắt không?

Chi phí cấy râu bao nhiêu? luôn là câu hỏi của rất nhiều cánh đàn ông khi muốn tân trang lại khuôn mặt của mình, bằng sự xuất hiện của các bộ râu nam tính. Vậy để tìm hiểu về phương pháp này cũng như chi phí ra sao đừng quên tham khảo ngay bài viết sau đây!

I. Cấy râu là gì?

1. Khái niệm

Trước khi hỏi chi phí cấy râu bao nhiêu ít nhất bạn cần biết phương pháp này là gì. Cấy râu là biện pháp khắc phục tình trạng đàn ông không có râu hay râu mọc không đều, thưa thớt và không vào khuôn như mong muốn, các bác sĩ sẽ lấy chính các nang tóc khỏe mạnh của người cấy để cấy vào vùng cằm, quanh miệng hay bất cứ khu vực râu nào mà bạn mong muốn.

Trước khi cấy các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng cấy và vùng lấy nang tóc nên hoàn toàn không đem lại cảm giác đau đớn, ngoài ra phương pháp này còn sử dụng các thiết bị công nghệ cao vì vậy không để lại sẹo giúp bạn có thể thoải mái thư giãn trong suốt quá trình làm thủ thuật. Râu sau khi được cấy sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển theo đúng khuôn dáng như mong muốn rất tự nhiên cánh mày râu có thể tự cắt tỉa và cạo như những sợi râu bình thường.

2. Quy trình cấy râu

Chi phí cấy râu

Muốn sở hữu bộ râu như mong muốn thì phải trải qua 4 bước cơ bản sau:

Bước 1: Trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám vùng cấy râu tình trạng râu hiện tại, và vùng cho nang tóc

Bước 2: Sau đó sẽ gây tê, dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách nang tóc để cấy vào vùng cần mọc râu. Số lượng tùy thuộc vào số râu và khu vực khách hàng cần cấy.

Bước 3: Tiến hành cấy râu: Các bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng cấy những sợi tóc vừa lấy vào vùng râu theo đúng khuôn đã được khách hàng đồng ý trước đó.

Bước 4: Khi đã cấy xong thoa thuốc và băng kín vùng cho và băng ép nhẹ vùng nhận.

Bước 5: Các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vùng râu sau khi cấy và hẹn lại lịch tái khám.

Quá trình cấy râu được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 3 đến 6 tiếng và khách hàng có thể ra về sau 30 phút làm thủ thuật. Sau 2 đến 5 tháng râu bắt đầu phát triển bình thường và dài đẹp tự nhiên đặc biệt với phương pháp này không xảy ra hiện tượng rụng trở lại.

II. Chi phí cấy râu bao nhiêu?

Chi phí cấy râu bao nhiêu? theo các chuyên gia cho biết để trả lời cho câu hỏi này quả thực rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho một ca cấy bởi chi phí cấy sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: số đơn vị nang tóc được dùng để cấy, tình trạng, nhu cầu mỗi người, phương pháp cấy. Nhìn chung, thông thường chi phí cho một ca cấy râu sẽ dao động trong khoảng từ 40-60 triệu đồng. Đây không phải là con số nhỏ đối với nhiều người, tuy nhiên khi lựa chọn phòng khám cấy râu, không nên chỉ nhìn vào chi phí hay kỹ thuật, mà nên cân nhắc lợi hại của cả hai, đặc biệt là hiệu quả sau cấy để lựa chọn địa điểm tốt nhất và uy tín nhất để thực hiện thủ thuật, tránh tiền mất tật mang.

Chi phí cấy râu

Ngoài chi phí cấy râu giá bao nhiêu thì một cơ sở cấy râu phải đảm bảo những điều kiện như:

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị y tế đóng vai trò quyết định đến chất lượng kỹ thuật của một ca cấy ghép râu bởi đây là phương pháp điều trị hiện đại nên đòi hỏi yêu cầu hệ thống máy móc vô cùng tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài với quy chuẩn nghiêm ngặt.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: Cấy râu tự thân là thủ thuật tỉ mỉ đòi hỏi đội ngũ 5-6 bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong suốt nhiều giờ đồng hồ, thao tác phải hết sức chuẩn xác, cẩn thận để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu vì thế chi phí thường không hề rẻ.

Dưới đây là bảng giá cấy râu tại một số địa chỉ cấy râu uy tín:

– Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế: Với kỹ thuật cấy hiện đại, tiên tiến nhất HAT có giá thành 52.500.000 VNĐ

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á: 75 triệu / 1000 tóc tự thân.

– Khoa Da liễu – Bệnh viện Quân Y 103: 55 triệu /1000 tóc sinh học.

Phương pháp cấy râu tự thân hiện nay được coi là phương pháp tiên tiến, an toàn nhất, được số đông khách hàng lựa chọn. Vì vậy đừng quên tìm hiểu trước các đơn vị uy tín và chuyên khoa về tóc để có được hiệu quả tốt nhất!

Những thông tin về chi phí cấy râu trên đây hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc của mình và nhanh chóng sở hữu bộ râu nam tính, quyến rũ.