Chuyên mục : Cấy lông mày Giải đáp: Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền?

27 tháng 04, 2020 - 1671 Share

Giải đáp: Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền?

Làm đẹp chân mày bằng phương pháp cấy lông tự thân hiện nay được nhiều chị em lựa chọn. Kỹ thuật này có gì nổi bật? Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền? Tất cả sẽ được bài viết dưới đây giải đáp.

I. Cấy chân mày là gì?

Cấy chân mày hay cấy chân mày tự thân là kỹ thuật làm đẹp công nghệ cao. Khác với thủ thuật xăm thêu khi sử dụng mực mô phỏng sợi lông mày. Cấy chân mày lại sử dụng chính những nang tóc chắc khỏe (thường là phần tóc mai) làm nguyên liệu để cấy chỉ định vào lớp biểu bì theo khuôn tạo sẵn.

Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền

Cấy lông mày là gì? Xét về bản chất cũng giống như kỹ thuật cấy tóc. Đây là một tiểu phẫu rất nhỏ, nên không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện. Nang tóc trước khi được đưa vào da sẽ được chọn lọc. Bóc tách kỹ càng và thực hiện cấy đơn phôi. Tức là mỗi nang tóc chỉ lấy một sợi tóc phù hợp nhất để thêm vào hàng chân mày.

Một phần thân tóc được giữ đảm bảo thẩm mỹ ngay khi kết thúc thủ thuật cấy ghép. Đây chính là điểm nâng cấp từ kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại phòng khám cấy tóc và một số trung tâm thẩm mỹ.

II. Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền?

Cấy lông mày giá bao nhiêu tiền? Thủ thuật cấy chân mày khá phổ biến trên thế giới. Nhất là ở những nơi có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Tại đây, mức giá trung bình cho dịch vụ cấy chân mày tự thân vào khoảng 3.000 – 5.000 USD. Tương đương khoảng 75 – 120 triệu đồng. Tùy thuộc vào dịch vụ tại từng cơ sở, giá cấy chân mày còn có thể được đẩy lên gần 200 triệu đồng khi thực hiện.

Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền? Chi phí cấy chân mày phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Tình trạng lông mày hiện tại: số nang lông mày tự nhiên, vùng da lông mày tiếp nhận thủ thuật.
  • Kiểu dáng lông mày thực hiện
  • Công nghệ cấy lông mày tự thân

Cấy chân mày trong nước có giá bao nhiêu? Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của chị em, phương pháp cấy lông mày tự thân công nghệ cao đã được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cập nhật và áp dụng trong nước.

Việc nhập khẩu đồng bộ phương pháp, quy trình và máy móc để thực hiện trong nước đã giúp chi phí cấy chân mày giảm đi đáng kể. Trung bình mỗi ca thủ thuật cấy lông mày tự thân trong nước chỉ khoảng từ 35-55 triệu đồng. Đây là mức giá làm đẹp hợp lý với hiệu quả lâu bền sau chỉ một lần làm thủ thuật.

III. Cấy chân mày có tốt không?

So về giá thành với các hình thức làm đẹp chân mày khác như phun, xăm. Cấy lông mày tự thân là thủ thuật có chi phí khá cao. Tuy vậy, so về hiệu quả thì cấy chân mày có nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng với khoản đầu tư.

  • Thẩm mỹ cao: Cấy lông mày mang đến các sợi lông thật với độ dài và hướng cong theo đúng khuôn ngay cả khi để tự nhiên. Điều này khó mà có phương pháp làm đẹp với nguyên liệu là mực có thể sánh kịp. Hiệu quả thẩm mỹ được thấy rõ nhất là sau từ 1-3 tháng làm thủ thuật.
  • Ít xâm lấn da: Cấy lông mày tự thân được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác từng sợi với bút cấy chuyên dụng đường kính 0,6mm siêu nhỏ. Hạn chế tối đa việc xâm lấn, chảy máu hay để lại sẹo.

  • Hiệu quả nhanh: Một phần thân tóc được giữ lại khi thêm vào sẽ giúp bạn có được hàng chân mày rậm đều ngay khi kết thúc thủ thuật mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
  • Ít đào thải: Sử dụng chính những nang tóc của chính bệnh nhân làm nguyên liệu cấy ghép sẽ giảm tỷ lệ đào thải sau cấy ghép, tỉ lệ lông mày mọc đạt trên 95%.
  • Tuổi thọ lông mày lâu bền: Nang lông cấy sau khi tương thích sẽ tạo nhân mới và kích thích lông mày tiếp tục phát triển. Đây là lông thật nên sẽ rụng theo chu kỳ sinh trưởng và được thay thế tự nhiên. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng lông mày tái rụng như dùng thuốc kích thích mọc lông.

Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy chân mày:

Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về thủ thuật cấy lông mày, cũng như giải đáp thắc mắc “Cấy chân mày giá bao nhiêu tiền?” Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp.

Chúc bạn thành công!