Chuyên mục : Cấy lông vùng kín Chi phí cấy lông mu là bao nhiêu?

01 tháng 04, 2020 - 1650 Share

Chi phí cấy lông mu là bao nhiêu?

Không có lông mu tưởng chừng như là niềm hạnh phúc của chị em nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. “Cô bé” trơ trọi thiếu đi vùng cỏ bảo vệ sẽ tăng nguy cơ nhiễm bệnh, đồng thời khiến phái đẹp mất đi sự tự tin khi gần gũi bạn tình. Hiện nay, cấy lông mu được tin tưởng sẽ giúp cải thiện nhược điểm này. Vậy chi phí cấy lông mu là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Cấy lông mu là gì?

Cấy lông mu là kỹ thuật cấy lông tự thân Hair Transplant of Advanced Technology (HAT). Phương pháp sử dụng nang tóc của chính người thực hiện thủ thuật làm nguyên liệu để đưa vào lớp biểu bì vùng kín. Nang tóc sau khi được “gieo cấy” tại vùng da mới sẽ tiếp tục sinh trưởng và sản sinh các sợi lông phù hợp với môi trường mới. Lông phát triển nhờ cấy tự thân là lông thật, có ngoại hình và chức năng như lông mu tự nhiên.

Chi phí cấy lông mu là bao nhiêu? Cấy lông tự thân là kỹ thuật phát triển từ kỹ thuật cấy tóc tự thân khi thực hiện cấy đơn phôi. Ở mỗi nang tóc được lấy, các bác sĩ sẽ tiếp tục bóc tách, chọn lọc và giữ lại 1 sợi tốt nhất để đưa vào vùng nhận. Phần tóc cấy ban đầu sẽ có độ dài khoảng 1cm nên sẽ đảm bảo thẩm mỹ tại vùng nhận cấy ghép ngay khi kết thúc thủ thuật.

Chi phí cấy lông mu

Toàn bộ quy trình khai thác nang tóc và cấy ghép đều được thực hiện bằng các thiết bị chuyên dụng với độ xâm lấn rất nhỏ. Điều này sẽ giúp thời gian phục hồi được rút ngắn, tăng tỉ lệ thành công của thủ thuật và nang tóc sống.

Cấy lông tự thân HAT chủ yếu áp dụng thực hiện làm đẹp ở các vùng da nhỏ, vùng da nhạy cảm với độ chi tiết cao nên phương pháp yêu cầu cao về cả trình độ tay nghề bác sĩ và hệ thống thiết bị hỗ trợ. Trước những yêu cầu khắt khe này, không phải bất cứ cơ sở nào cũng đủ điều kiện để thực hiện cấy lông mu, đồng thời cũng quyết định tới chi phí cấy lông mu hiện nay.

II. Chi phí cấy lông mu có cao không?

Chi phí cấy lông mu có cao không? Cấy lông mu tự thân không còn quá xa lạ với giới làm đẹp. Phương pháp này đã và đang thực hiện tại nhiều quốc gia thị trường thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan…

Chi phí cấy lông mu được xác định dựa vào các yếu tố như số lượng nang lông cần cấy, công nghệ thực hiện, tình trạng lông mu (bao gồm cả số nang lông hiện có và vấn đề vùng da) và các dịch vụ kèm theo.

Hiện nay, mức giá trung bình của dịch vụ cấy lông mu tự thân trên thế giới ở khoảng 5.000 USD (gần 120 triệu đồng). Tại một số cơ sở chuyên biệt, chi phí cấy lông mu có thể cao hơn.

Cấy lông mu tự thân hiện được một số phòng khám cấy tóc trong nước áp dụng thực hiện. Chi phí cấy lông mu tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là 52.500.000 VNĐ/ ca thủ thuật. Đây là cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ y học chất lượng cao, chăm sóc các vấn đề về lông – tóc; đồng thời cũng là cơ sở duy nhất trong nước sở hữu kỹ thuật cấy tự thân HAT hiện đại nhất hiện nay.

Chi phí cấy lông mu

Đảm bảo chất lượng với quy trình đạt chuẩn, phòng khám trong nước có chi phí cấy lông mu hợp lý, chỉ khoảng ½ chi phí cấy tóc ở nước ngoài. Đặc biệt, khi làm thủ thuật trong nước, bệnh nhân còn có thể tiết kiệm được các khoản đi lại, sinh hoạt, lưu trú.

Trước nhu cầu cấy tóc ngày càng lớn đồng nghĩa sẽ có sự cạnh tranh giữa các địa chỉ thẩm mỹ với nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cũng như quyền lợi khi thực hiện, bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, được cơ quan y tế kiểm định.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về phương pháp và các tư vấn liên quan đến chi phí cấy lông mu trong nước. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho chị em. 

Chúc chị em luôn khỏe đẹp và tràn đầy niềm vui!