Chuyên mục : Cấy tóc Cấy tóc tự thân phương pháp trị hói đầu ở nam giới an toàn, hiệu quả

09 tháng 03, 2020 - 679 Share

Cấy tóc tự thân phương pháp trị hói đầu ở nam giới an toàn, hiệu quả

Hiện nay, cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu ở nam giới an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài điều trị hói, cấy tóc tự thân còn giúp phục hồi tóc ở những vùng da đầu có sẹo, trị hói đầu sớm ở nam đảm bảo hiệu quả và đem lại tính thẩm mỹ cao.

I. Trị hói đầu ở nam giới bằng cấy tóc tự thân giữ được bao lâu?

Trị hói đầu ở nam giới

Cấy tóc tự thân là phương pháp có thể khắc phục tình trạng tóc thưa, hói đầu, sẹo trên đầu, trị hói đầu sớm ở nam, nữ. Khác hoàn toàn với phương pháp cấy tóc sinh học, cấy tóc tự thân có thể kéo dài trong hàng chục năm: các sợi tóc mới sau khi cấy sẽ mọc lên và phát triển với vòng đời như tóc bình thường, hoàn toàn không bị tác động lại bởi các hooc-mon gây rụng tóc, hói.

II. Trị hói đầu ở nam giới bằng phương pháp cấy tóc tự thân có ưu điểm gì?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó là lấy tóc của chính khách hàng để cấy vào vùng tóc bị thưa, hói. Thời gian cấy nhanh chỉ mất từ 2 – 4 tiếng, khả năng phục hồi nhanh không để lại sẹo, không đau, không chảy máu. Hạn chế tối thiểu tình trạng nhiễm trùng, không xảy ra hiện tượng đào thải. Sau khi cấy từ 3 – 6 tháng tóc nang lông bắt đầu phát triển, tỷ lệ nang lông sống sót đạt trên 95%, các sợi tóc mọc lên hoàn toàn là sợi tóc thật, tồn tại vĩnh viễn.

  • Trị hói đầu ở nam giới bằng phương pháp cấy tóc tự thân có nhược điểm gì?

Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là chi phí cao. Vì vậy, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Bên cạnh đó thủ thuật cấy tóc tự thân đòi hỏi tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, do đó tại Việt Nam rất ít có cơ sở chuyên sâu thực hiện.

III. Trị hói đầu ở nam giới bằng phương pháp cấy tóc tự thân ở đâu thì uy tín

Tại Việt Nam, duy nhất chỉ có phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là đơn vị đầu tiên chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông trong đó có phương pháp cấy tóc tự thân, được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Phương pháp này không chỉ trị hói đầu ở nam giới mà còn điều trị hói đầu ở nữ giới, điều trị sẹo trên da đầu.

Trị hói đầu ở nam giới

Công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT là một trong những công nghệ cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay, tỷ lệ thành công của mỗi ca cấy tóc khi sử dụng công nghệ này đạt trên 98% đang được Phòng khám áp dụng. Ngoài ra, tại Phòng khám 100% thiết bị chuyên dụng đều được nhập từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao từng học và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Một điểm cộng nữa tại Phòng khám đó là cam kết hiệu quả với khách hàng và hoàn lại tiền nếu thủ thuật không thành công.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám bạn có thể tham khảo thông tin gợi ý dưới đây: 

Địa chỉ phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Cơ sở 1:  Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024 3219 1111. 

Webiste: Cayghepthammy.com

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website chat hoặc để lại số điện thoại dưới khung chat để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Hiện nay, trị hói đầu ở nam giới bằng phương pháp tự thân được coi là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng hói đầu. Mặc dù chi phí cấy tự thân hơi cao tuy nhiên lại đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, đây là phương pháp xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mà không mất tiền oan.